TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

Thứ hai - 07/09/2020 05:28
Trường Mầm Non Hoa Mơ tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021
       Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, và toàn ngành giáo dục đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9; Chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp. Ngày 5/9/2020 trường mầm non Hoa Mơ thành phố Điện Biên Phủ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.
Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới có các vị đại biểu và các ban đại diện các chi hội phụ huynh cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, công nhân viên và toàn thể học sinh của trường.

anh 4

    Phần đầu chương trình của lễ khai giảng là màn chào đón các bé học sinh 3 tuổi. Các thầy cô và các em học sinh khóa đầu tiên với sự hồn nhiên, bỡ ngỡ, rụt rè, đáng yêu được các quý vị đại biểu, các cô giáo và các bậc phụ huynh cùng các anh chị khối mẫu giáo nhỡ, lớn đón với tình cảm ấm ấp, nồng nhiệt. với bao niềm tự hào, phấn khởi. Chúc  các con chăm ngoan học giỏi, luôn là những bé khỏe, bé ngoan trong ngôi trường mầm non Hoa Mơ.
anh 2

anh 3

anh 4

       Sau phần chào đón học sinh khóa mới là nghi lễ chào cờ. Mở đầu lễ khai giảng Bác Nguyễn Đức Khính - Ủy viên ban thường vụ, trưởng công an phường Nam Thanh lên đọc thư của tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy giáo, cô giáo, phụ huynh và học sinh, sinh viên, nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021.
Ngay sau phần đọc thư của chủ tịch nước là bài diễn văn khai giảng của cô giáo Đỗ Thị Minh Mẫn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Trong đó có nhấn mạnh: Nhà trường cố gắng, đoàn kết một lòng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khắc phục mọi khó khăn tiếp tục vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa tổ chức tốt việc học tập cho học sinh… Ghi nhận thành tích đạt được, chính là kết quả của tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, sự nỗ lực vươn lên không ngừng của tập thể Chi bộ, Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, công nhân viên, các bậc phụ huynh trường MN Hoa Mơ; đó cũng còn là sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của phòng Giáo dục, đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, định hướng bước đường phát triển nhà trường; sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của các lực lượng xã hội. Thay mặt chi bộ, BGH nhà trường, xin được biểu dương và ghi nhận tinh thần vượt khó, đoàn kết một lòng của tập thể CBGV CNV nhà trường. Xin chân thành cảm ơn Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố Điện Biên Phủ; Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Nam Thanh; Sở GD&ĐT Tỉnh Điện Biên, phòng Giáo dục và Đào tạo TPĐBP, cảm ơn các cơ quan ban, ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh; đóng trên địa bàn Phường. Tất cả đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành một giai đoạn phấn đấu có ý nghĩa vô cùng quan trọng này!”. và tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu: “Tiếng trống trường rộn rã đã vang lên, tiếng trống linh thiêng tiếng trống hào hùng, tiếng trống mang hồn thiêng của sông núi. Tiếng trống sẽ cùng em chắp cánh những ước mơ bay vào tương lai.”

anh 5

anh 7

       anh 6Trong ngày hội vui này các bé còn được động viên rất nhiều khi hội khuyến học phường Nam Thanh trao ba xuất quà trị giá mỗi xuất quà là 200.000đ cho 03 bạn có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Đây là niềm khích lệ tinh thần của các con cũng như động viên các bậc phụ huynh khắc phụ khó khăn, phối hợp tốt với nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

anh 9

anh 8

      Ngày lễ khai giảng của cô và trò nhà trường đã kết thúc tốt đẹp, đây cũng là một lễ khai giảng hết sức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm. Để lại nhiều dấu ấn sâu sắc, trong không khí thân thiện, chan hòa của đất trời vào thu, mùa của yêu thương và niềm tin sự nghiệp giáo dục nhà trường ngày một vững mạnh và phát triển về mọi mặt.

anh 1

 

Nguồn tin: Tin bài trường mầm non Hoa Mơ:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ
Đ/c: Bản Noong Chứn, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ
Điện thoại: (0215) 3926 008 - Email: truongmnhoamo@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây