Trường mầm non Hoa Mơ hướng dẫn giáo sinh sư phạm thực tập tại trường.

Thứ năm - 04/06/2020 22:38
tổ chức một số hoạt động dạy học cho các em giáo sinh thực tập của trường CĐSP quan sát
tổ chức hoạt động dạy học tại lớp MG nhỡ C1
tổ chức hoạt động dạy học tại lớp MG nhỡ C1
Trường mầm non Hoa Mơ hướng dẫn giáo sinh sư phạm thực tập tại trường.
 
            Trong năm học 2019- 2020 trường mầm non Hoa Mơ vinh dự được đón các em giáo sinh là sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm Tỉnh Điện Biên về thực tập tại nhà trường. Với tổng số 17 em giáo sinh, vào thực tập tại 8 lớp, thời gian từ 25/5 đến ngày 26/06 năm 2020.
           Thực tập sư phạm là hoạt động giáo dục đặc thù của các trường sư phạm nhằm hình thành, phát triển phẩm chất và năng lực cần thiết của nhà giáo cho giáo sinh theo mục tiêu đào tạo đã đề ra. Là thời gian quan trọng và quý báu để giáo sinh tiếp cận các cháu thâm nhập thực tế giáo dục, tìm hiểu tâm lí tình cảm của các cháu đồng thời trải nghiệm việc thiết kế và thực hiện tiết dạy cũng như công tác chủ nhiệm, thể hiện hiểu biết của mình trong ngành, bổ sung những kiến thức còn thiếu để các em hiểu biết ngày càng tốt hơn.
           Ngay từ những ngày đầu đến thực tập các em giáo sinh đã được BGH nhà trường, GV các lớp chỉ bảo, hướng dẫn cụ thể từng hoạt động trong ngày của trẻ như: Công tác chuẩn bị cho giờ đón trẻ, thể dục sáng, hoạt động học, giờ chơi góc, Vệ sinh cá nhân cho trẻ, tổ chức giờ ăn, giờ ngủ cho trẻ.
            Nhà trường tổ chức cho các em dự giờ 2 tiết mẫu về lĩnh vực PTTC và PTNN, sau khi dự giờ các em được trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm để các em có thêm kiến thức trong quá trình thực tập và giảng dạy trên lớp.

SHCM2

4
day mau 1

 

Nguồn tin: Tin bài trường mầm non Hoa Mơ:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ
Đ/c: Bản Noong Chứn, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ
Điện thoại: (0215) 3926 008 - Email: truongmnhoamo@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây