TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHỎE BÉ NGOAN – BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ “ NĂM HỌC 2020-2021

Thứ sáu - 29/01/2021 05:45
Trường MN Hoa Mơ tổ chức hội thi " Bé khỏe - bé ngoan; bé thông minh nhanh trí" năm học 2020-2021
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ TỔ CHỨC  HỘI THI “BÉ KHỎE BÉ NGOAN – BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ “ NĂM HỌC 2020-2021
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ TỔ CHỨC
HỘI THI BÉ KHỎE BÉ NGOAN – BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ
NĂM HỌC 2020-2021
 
             Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, ngày 18,19  tháng 01 năm 2021 trường mầm non Hoa Mơ tổ chức hội thi bé khỏe - Bé ngoan, Bé thông minh nhanh trí” cấp trường.
             Đến với hội thi các bé đã được tham gia các phần thi sức khỏe, vận động trí tuệ, thể hiện sự nhanh nhẹn, thông minh qua các trò chơi mang tính tập thể. Hội thi nhằm đánh giá sự phát triển về thể chất và tinh thần của trẻ để đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Ngoài ra Hội thi còn tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân và toàn xã hội về công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.
              Tham dự hội thi năm nay có 137 cháu ở cả 4 đội tuổi nhà trẻ, bé, nhỡ, lớn. Khi các bé tham dự sẽ được kiểm tra sức khỏe đảm bảo các tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng, thể hình và không mắc các bệnh ngoài da, bệnh về tai, mũi, họng, mắt, hô hấp, sâu răng; Da dẻ hồng hào, mắt sáng, sạch sẽ... Sau khi trải qua vòng sức khỏe các cháu tiếp tục bước vào phần thi năng khiếu, vận động, trí tuệ để trả lời các câu hỏi thuộc các lĩnh vực làm quen với Toán, làm quen chữ cái và khám phá, tạo hình, vận động, văn học... Thông qua hội thi nhằm phát hiện những tài năng, năng khiếu của trẻ, tạo sân chơi cho trẻ giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh-mạnh-khéo léo, tạo điều kiện tốt cho trẻ về thể chất, trí tuệ, tình cảm giúp trẻ phát triển toàn diện. Hội thi cũng là dịp để các trẻ vui chơi, trò chuyện, giao lưu học hỏi thêm nhiều kiến thức từ cô và các bạn. Từ đó giúp trẻ mạnh dạn tự tin trước tập thể, linh hoạt ứng xử nhanh, nhạy bén trước các tình huống đưa ra, từ đó kiến thức của trẻ cũng được hình thành và củng cố hơn.

2


4

5
               Kết thúc phần thi bé khỏe - bé ngoan là phần thi bé thông minh nhanh trí. Trẻ được tham gia các trò chơi tập thể, mỗi lớp là một đội chơi. Với sự đoàn kết nhanh nhẹn và vô cùng khéo léo của các bé, tiếng hân hoan hò reo trong tiếng vỗ tay cổ vũ, các đội chơi đạt được thành tích rất đáng khích lệ .

6

7

           Hội thi “ Bé khỏe- Bé ngoan,  bé thông minh nhanh trí” của trường mầm non Hoa Mơ đã kết thúc tốt đẹp. Đó là những thành quả tốt đẹp mà tập thể CBGVNV trường mầm non Hoa Mơ đã dày công bồi dưỡng và rèn luyện cho các bé. Đó cũng là sự động viên khích lệ cô trò nhà trường ngày càng không ngừng sáng tạo để có những thành quả tốt. Đặc biệt sau hội thi để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé và các bậc phụ huynh./.

12

10

9

 

Nguồn tin: Tin bài: Trường MN Hoa Mơ, thành phố Điện Biên Phủ:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ
Đ/c: Bản Noong Chứn, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ
Điện thoại: (0215) 3926 008 - Email: truongmnhoamo@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây