ĐẨY MẠNH VIỆC GIÁO DỤC HỌC SINH THÔNG QUA VIỆC PHỐI HỢP GIỮA GIA ĐÌNH VÀ NHÀ TRƯỜNG DƯỚI NHIỀU HÌNH THỨC.

Thứ tư - 15/04/2020 07:42
Trường Mầm Non Hoa Mơ phối hợp với phụ huynh cùng đẩy mạnh việc học tập của học sinh trong thời gian nghỉ phòng dịch dưới nhiều hình thức.
Học sinh lớp MGN C1 - Trường MN Hoa Mơ đang học tại nhà.
Học sinh lớp MGN C1 - Trường MN Hoa Mơ đang học tại nhà.
          Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về việc phòng chống tác hại của dịch bệnh covid – 19. Để đảm bảo cho sức khỏe của mọi người nên tất cả đều phải thực hiện cách ly tại nhà và hạn chế tụ tập đông người. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid- 19 gây ra nên thời gian học sinh tạm thời nghỉ học kéo dài dẫn đến việc học tập của các em học sinh tại trường mầm non Hoa Mơ cũng bị gián đoạn, thời gian để tiếp tục cho học sinh quay trở lại trường chưa được xác định rõ ràng. Để đảm cho việc giữ gìn sức khỏe cho các cháu và duy trì được lượng kiến thức mà trẻ đã được học trong thời gian qua. Trường MN Hoa Mơ đã triển khai tới tất cả các bậc phụ huynh cách thức dạy con học thêm tại nhà thông qua nhiều hình thức.

a7

            Nhà trường đã chỉ đạo giáo viên các lớp thành lập nhóm zalo phụ huynh - giáo viên của lớp, thường xuyên tương tác chia sẻ thông tin trên cổng thông tin điện tử của trường, các đường link, các video.. dạy và học, chơi cùng trẻ.
 Chỉ đạo giáo viên thực hiện một số video quay tại nhà và cung thêm phần kiến thức chưa được học và xây dựng một số hoạt động giúp trẻ tự rèn luyện kỹ năng phục vụ bản thân ở nhà trong thời gian nghỉ phòng dịch.

anh 1

          Sự nhiệt tình với tinh thần hết lòng vì học sinh thân yêu của các cô giáo đã được các bậc phụ huynh ghi nhận và tích cực hưởng ứng. Cùng tham gia kết hợp với gia đình, nhà trường để giúp các con có thêm kiến thức trong những ngày nghỉ học phòng chống dịch.

a2
 
a6

a10
a11

          Trường mầm non Hoa Mơ rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ từ mọi phía đặc biệt là các bậc phụ huynh để cùng giúp các con duy trì được kiến thức và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh đem lại sức khỏe và sự bình yên cho mọi người. Các em sẽ sớm được quay trở lại trường với bao sự nhộn nhịp của mái trường thân y.

 

Nguồn tin: Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Mơ.:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ
Đ/c: Bản Noong Chứn, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ
Điện thoại: (0215) 3926 008 - Email: truongmnhoamo@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây