TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC: 2019-2020

Thứ năm - 09/07/2020 23:38
Trường mầm non Hoa Mơ tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020
khen thương
khen thương

TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT

NĂM HỌC: 2019-2020

Hôm nay, ngày 10 tháng 7 năm 2020 dưới mái trường thân yêu chúng ta. Trường mầm non Hoa Mơ trang trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 cho toàn bộ 212 em học sinh của trường. Đến dự với buổi lễ còn có các đồng chí đại diện cho UBND Phường Nam Thanh, Hội khuyến học phường, hội cha mẹ học sinh các lớp và toàn tập thể CBGVNV trong trường.

Trong ngay vui hân hoan này còn có sự tham gia của các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em mẫu giáo nhỡ, lớn trong trường thể hiện. Các tiết mục nhận được những chàng vỗ tay nồng nhiệt từ các bạn học sinh và các bậc phụ huynh làm cho buổi lễ tổng kết càng thêm phần ý nghĩa.
van nghe tre

van nghe


trẻ cổ vũ các bạn văn nghê

Ngoài ra nhà trường còn nhận được những món quà đầy ý nghĩa của hội khuyến học phường Nam Thanh tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên đạt thành tích bé chăm ngoan học giỏi của trường. Còn có những đóa hoa tươi thắm của hội cha mẹ học sinh của trường cũng dành tặng. Đó là những  tình cảm thân thương của các đoàn thể đã dành cho nhà trường.
khen thương

phu huynh tang qua ky niem

Nhà trường còn có những phần thưởng tặng cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong năm học. Cùng với đó là chương trình chia tay học sinh 5 tuổi đầy hồi hộp và xúc động. Giúp cho các em học sinh 5 tuổi có niềm vui và sự tự tin khi đã hoàn thành chương trình 5 tuổi và bước vào lớp 1.
2

Những niềm vui và hạnh phúc được thể hiện rõ trên từng khuôn mặt của các bé. Nhà trường sẽ mãi trân trọng và tiếp tục phấn đấu đạt được những thành tích tốt trong chăm sóc giáo dục trẻ để ngày càng phát triển tốt hơn.

tap the

 

Nguồn tin: Tin bài: Trường MN Hoa Mơ, thành phố Điện Biên Phủ:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ
Đ/c: Bản Noong Chứn, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ
Điện thoại: (0215) 3926 008 - Email: truongmnhoamo@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây