THÊM MỘT MÙA TRUNG THU ẤM ÁP CHO CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ

Thứ năm - 01/10/2020 15:35
Trường mầm non Hoa Mơ tổ chức trung thu cho các bé
hình ảnh trung thu
hình ảnh trung thu

 
THÊM MỘT MÙA TRUNG THU ẤM ÁP
CHO CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ
 
        Hàng năm cứ mỗi dịp rằm tháng tám trẻ em lại rất háo hức, mong đợi được đón Tết Trung Thu hay tết trông trăng, tết dành riêng cho trẻ và có ý nghĩa vô cùng
đặc biệt với trẻ em. Vì vào dịp này, các bé sẽ được đi chơi, được người lớn tặng quà, được dẫn đi rước đèn đêm trăn sáng cùng gia đình, bạn bè. Được dẫn đi xem múa lân và đặc biệt là khoảnh khắc trông trăng, mơ màng với thế giới thần tiên của chú Cuội, cây đa, Chị Hằng và cùng nhau phá cỗ. Với ý nghĩa này tết trung thu trở nên lung linh, huyền bí và có tầm ảnh hưởng lớn đến tiềm thức và cả ký ức tuổi thơ tươi đẹp của các bé khi chúng lớn lên.
Đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với các trẻ nhỏ. Nhờ có sự hỗ trợ, phối hợp nhiệt tình của các bậc phụ huynh, đoàn thanh niên phường Nam Thanh vào ngày 30/10/2020 (tức 14/8 âm lịch) trường Mầm Non Hoa Mơ đã tổ chức cho trẻ đón tết trung thu năm 2020.

giao lưu giữ chị hằng và các bạn

Chú cuội
chi hằng cùng các bé
các bé phá cỗ

múa lân

         Qua chương trình, giao lưu cùng với chú Cuội, chị Hằng Nga, được trở lại với sự tích về chị Hằng với chú Cuội ôm cây Đa bay lên cung trăng vào dịp Trung Thu là hình ảnh thơ mộng tuyệt vời kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Cũng như gợi lên tâm hồn thơ mộng, trong sáng của các bé hướng đến những ước mơ bay cao và đẹp đẽ... Màn múa lân của các cô chú đoàn thanh niên phường Nam Thanh vô cùng đặc sắc, gây ấn tượng với trẻ. Tiếp đến các bé được biểu diễn văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian, rước đèn, liên hoan phá cỗ trong không khí vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Qua đó giúp cho các bé hiểu về ý nghĩa của Tết Trung Thu, phấn khởi, thích thú hơn khi được tham gia các hoạt động ở trường.

màn múa lân

múa lân giao lưu

 

Nguồn tin: Tin bài trường mầm non Hoa Mơ:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ
Đ/c: Bản Noong Chứn, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ
Điện thoại: (0215) 3926 008 - Email: truongmnhoamo@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây