CÔNG TÁC ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19

Thứ hai - 27/04/2020 04:15
CÔNG TÁC ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19
Trẻ rửa tay trước khi vào trường
Trẻ rửa tay trước khi vào trường
            Thực hiện theo văn bản của UBND Tỉnh, Thành Phố, PGD$ĐT Thành Phố Điện Biên Phủ. Ngày 27/4 /2020 nhà trường đã tổ chức đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Để đảm bảo an toàn và thực hiện đúng những biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19 trong thời gian đón trẻ quay trở lại trường học. Trường MN Hoa Mơ đã triển khai các biện pháp phòng chống dịch cho các cháu và các bậc phụ huynh như sau:
         Chuẩn bị bảng biểu tuyên truyền tới phụ huynh và học sinh thực hiện biện pháp vệ sinh trước khi vào trường. Đo thân nhiệt cho cán bộ giáo viên, nhân viên trước khi vào trường để bảo đảm cho việc chuẩn bị công tác tiếp nhận học sinh.

lien y si
Đo thân nhiệt cán bộ
         
          Nhà trường cũng yêu cầu tất cả phụ huynh và học sinh đều giữ khoảng cách, phải đeo khẩu trang, mang bình nước uống riêng ngoài ra tất cả các cháu đều được kiểm tra đo thân nhiệt rửa tay bằng nước sát khuẩn và ghi lại vào sổ theo dõi sức khỏe của nhà trường.

đo thân nhiệt tre
           Ngoài ra nhà trường cũng phối hợp với phụ huynh quản lý chặt chẽ tình trạng sức khỏe của học sinh khi đến lớp, nếu học sinh có các triệu chứng ho, sốt thì không đưa đến trường mà phải đưa đến các cơ sở y tế khám, điều trị. 

 

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Mơ.:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ
Đ/c: Bản Noong Chứn, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ
Điện thoại: (0215) 3926 008 - Email: truongmnhoamo@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây