Ngày hội đến trường của bé năm học 2016-2017 trường MN Hoa Mơ

Thứ ba - 13/12/2016 21:03
DSC 0089
DSC 0089
Trong không khí hào hùng của dân tộc, mừng kỷ niệm 71 năm ngày cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Hoà chung với niềm vui hân hoan của các bạn học sinh trên mọi miền Tổ quốc đang nô nức bước vào năm học mới. Ngày 05/09/2016, trường Mầm non Hoa Mơ phường Nam Thanh thành phố Điện Biên Phủ tổ chức ngày hội đến trường của bé. Ngày hội lớn của cô và trò, ngày hội của các bậc cha mẹ tin yêu trao gửi các con vào tay cô giáo, ngày hội hứa hẹn một năm học mới với những thành công mới đang chờ đón của cô và trò Trường mầm non Hoa Mơ.
Đúng như mong đợi, sau phần trò chuyện, đón các bé 3 tuổi, tuyên bố khai giảng năm học mới của cô Hiệu trưởng Đỗ Thị Minh Mẫn, tiếng trống khai trường vang lên trong niềm hân hoan, náo nức của cô trò và đông đảo các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh đến dự lễ khai giảng.
           Đến dự với buổi lễ khai giảng các đồng chí Lãnh đạo ĐU, HĐNH, UBND phường Nam Thanh, Trung đoàn 741, Ngân hàng công thương, Bảo việt Điện Biên, chi hội phụ huynh còn mang đến những bó hoa và quà vô cùng ý nghĩa để chúc mừng nhà trường.
Không khí của ngày hội khai trường càng trở nên rộn ràng, tưng bừng hơn với phần hội. Những tiết mục văn nghệ  vô cùng đặc sắc.
Mở đầu chương trình là Màn Eropic sôi động “Con cào cào” do các cháu lớp MG Lớn D2 biểu diễn. Tiếp đến là các tiết mục Chị ong nâu và em bé, đi học xa,  Niềm vui theo em đến trường của các lớp lớn D1, Nhỡ C1, Nhỡ C2, đặc biệt là tiết mục múa ước mơ xanh do cô giáo Thu Ơn và cháu Hồng Diệp biểu diễn. Mọi người xem không khỏi xúc động và có thêm niềm tin đối với các cô giáo trường MN Hoa Mơ. Tiết mục múa Khơ mú do các cô giáo trường MN Hoa Mơ biễu diễn đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới.
Các bậc phụ huynh đánh giá rất cao việc tổ chức ngày hội đến trường gọn nhẹ, trang trọng, ý nghĩa của trường MN Hoa Mơ. Để lại trong lòng các bé một ngày hội khai giảng đầy tiếng cười, niềm vui và sự thích thú.
Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp và đây sẽ là sự khởi đầu mới một năm học hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác CSGD trẻ cũng như trong các hoạt động, phong trào của nhà trường.
DSC 0045
DSC 0035
                                                           Nam Thanh, ngày 5/9/2016
         DSC 0010                                 DSC 0012                Tin bài trường MN Hoa Mơ   
 

  Ý kiến bạn đọc

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ
Đ/c: Bản Noong Chứn, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ
Điện thoại: (0215) 3926 008 - Email: truongmnhoamo@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây