LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 TRƯỜNG MN HOA MƠ

Thứ năm - 12/10/2017 04:34
DSC 6462
Ngày 05/09/2017, trường Mầm non Hoa Mơ phường Nam Thanh thành phố Điện Biên Phủ tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 và đón bằng công nhận lại trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
Do trời mưa nên buổi lễ được tổ chức ở trong hội trường với 2/3 giáo viên và khoảng 50 em học sinh khối mẫu giáo. Chương trình văn nghệ, các trò chơi gân gian và phần đón các em bé 3 tuổi cũng được cắt bớt. Không khí của buổi lễ vẫn rất trang trọng với bài diễn văn khai giảng và báo cáo kết quả xây dựng trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của cô giáo Hiệu trưởng Đỗ Thị Minh Mẫn. Tiếng trống khai trường vang lên trong niềm hân hoan, náo nức của cô trò và đông đảo các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh đến dự lễ khai giảng.
           Đến dự với buổi lễ khai giảng các đồng chí Lãnh đạo phường Nam Thanh, chuyên môn mầm non phòng GD & ĐT, các trường MN trong địa bàn thành phố, Trung đoàn 741, Ngân hàng công thương, Bảo việt Điện Biên, công ty TNHH Trọng Sỹ, Trung tâm quảng cáo Hải Nam, hội rể nhà trường.... còn mang đến những bó hoa và quà vô cùng ý nghĩa để chúc mừng nhà trường.
           Năm học 2017 - 2018 Hội khuyến học phường Nam Thanh còn trao 1 xuất học bổng trị giá 200.000đ cho em hs Lường Thị Ngọc lớp MG lớn D2 - là hs có nhiều hoàn cảnh khó khăn nhưng rất chăm ngoan, học giỏi.
Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho cô trò trường Mầm non Hoa Mơ năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Nam Thanh, ngày 5/9/2017
                                                                  Tin bài trường MN Hoa Mơ