HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ ĐI THĂM QUAN DI TÍCH LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ - T 2/2017

Thứ năm - 12/10/2017 05:32
IMG 5493
Thực hiện văn bản hướng dẫn số 83/PGDĐT ngày 20/2/2017 của phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ vv tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2017. Sáng ngày 6/3/2017 trường MN Hoa Mơ tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo đi thăm quan một số di tích  lịch sử, danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố.
Điểm đặt chân đầu tiên của đoàn là Bảo Tàng chiến thắng Điện Biên Phủ. Những cô hướng dẫn viên xinh đẹp đã giúp các bé hiểu hơn về ý nghĩa của những kỷ vật, những hình tượng trong bảo tàng. Cho các con thấy được bảo tàng là nơi lưu giữ các kỷ vật, là nơi ghi lại các hình ảnh một thời chiến đấu lịch sử của các anh hùng đất Điện Biên.
Điểm dừng chân tiếp theo của cả đoàn là Đồi A1, Hầm đờ cát, tượng đài chiến thắng… Chuyến thăm quan giữa mùa lễ hội, mùa hoa ban mang lại cho các bé thật nhiều ý nghĩa, tạo tâm thế thoải mái giáo dục lòng tự hào dân tộc; được đông đảo hội cha mẹ học sinh tham gia ủng hộ nhiệt tình.

IMG 5478

IMG 5483IMG 5488