TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “BÉ KHỎE BÉ NGOAN - BÉ VUI THỂ THAO” CẤP TRƯỜNG

Thứ tư - 17/01/2024 22:18
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “BÉ KHỎE BÉ NGOAN - BÉ VUI THỂ THAO” CẤP TRƯỜNG
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “BÉ KHỎE BÉ NGOAN - BÉ VUI THỂ THAO” CẤP TRƯỜNG
       Thực hiện kế hoạch số 257/KH-MNHM, ngày 01/12/2023 của trường mầm non Hoa Mơ về việc tổ chức Hội thi “ Bé khỏe Bé ngoan - Bé vui thể thao” cấp trường năm học 2023-2024. Nhằm đánh giá sự phát triển về thể chất và tinh thần của trẻ để đáp ứng yêu cầu thực hiện Chương trình giáo dục Mầm non. Tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân và toàn xã hội về công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Đặc biệt có ý nghĩa tuyên truyền đến các bậc phụ huynh, gia đình và xã hội về Chương trình giáo dục Mầm non. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong các đơn vị trường đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non. Hội thi tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu, thể hiện khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, xã hội, khả năng giao tiếp và rèn luyện thể lực. Giúp trẻ mầm non tự tin, mạnh dạn khi tham gia các hoạt động tập thể và bước lên bậc tiểu học một cách vững vàng. Giúp giáo viên phát huy sự sáng tạo, linh hoạt, nhạy bén trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ…Thu hút sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể, xã hội đối với bậc học mầm non. Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.
      Hội thi “Bé khỏe - Bé Ngoan - Bé vui thể thao” cấp trường diễn ra trong 03 ngày 04/1-08/01/2024. Chiều ngày 17/01/2024 nhà trường đã tổ chức tổng kết, trao giải, kịp thời động viên các bé đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi. Sau 03 ngày diễn ra hội thi với tổng số 113 trẻ tham gia ở tất cả các độ tuổi kết quả:  Có 113 trẻ đạt giải trong đó gồm 01 giải xuất sắc; 20 giải nhất; 22 giải nhì, 32 giải ba và 38 cháu đạt giải khuyến khích. Phần thi “ Bé vui thể thao” có tổng số 8/8 lớp tham gia thi. Trong đó có 02 lớp đạt giải nhất; 06 lớp đạt giải nhì.
      Hội thi “Bé khỏe - Bé Ngoan”, “ Bé vui thể thao” đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò. Để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người, đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh.
                                                  ( Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi)
1
 
2
 
3
 
4
 
5
 
6
 
7
 
8
 
9
 
10
 
11
 
12

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Mơ - TP Điện Biên Phủ.

  Ý kiến bạn đọc

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ
Đ/c: Bản Noong Chứn, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ
Điện thoại: (0215) 3926 008 - Email: truongmnhoamo@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây