LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 29/05/2024 07:11
Trường mầm non Hoa Mơ tổ chức các hoạt động cho trẻ trong buổi lễ tổng kết năm học 2023-2024.
Trao quà cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi MN Hoa Mơ
Trao quà cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi MN Hoa Mơ
             Sáng nay, ngày 29/5/2024  trường mầm non Hoa Mơ tổ chức lễ tổng kết năm học và chia tay các 5 tuổi ra trường. Đến dự buổi lễ tổng kết  có  bác Vũ Thị Tý trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ em cùng các trưởng ban của các khối lớp  và tập thể CBGV,NV và  học sinh trong nhà trường
            Năm học 2023-2024 là một năm học thật đặc biệt và có rất nhiều sự cố gắng nỗ lực của tập thể nhà trườngcũng như là sự cố gắng, chăm chỉ học tập rèn luyện của các con. Để ngày hôm nay các con đã có những hành trang để vững bước trên con đường tri thức!
            Buổi lễ diễn ra trong không khí  vui tươi phấn khởi. Đây là một dấu mộc rất ý nghĩa và đáng nhớ của các bé trường mầm non Hoa Mơ. Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc do các anh chị 3, 4, 5 tuổi trường mầm non Hoa Mơ thể hiện với các tiết mục: Múa mái trường e học bao điều hay, múa thương lắm thầy cô ơi, nhảy dân vũ sôi động, tiết mục trình diễn thời trang…. Chương trình văn nghệ thật đặc sắc, ấn tượng chứa đựng bao nhiêu tình cảm, tâm tư, cảm xúc của các bé dưới mái trường Hoa Mơ mến thương.
           Để động viên các bé  cùng tiếp tục nỗ lực phấn đấu trên chặng đường tiếp theo đ/c Đỗ Thị Minh Mẫn – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các con những lời dặn dò, động viên, khen ngợi và những lời chúc tốt đẹp nhất. Đ/c đã trao cho từng bé những món quà ý nghĩa và những cái ôm thật chặt.
            Hoà trung với buổi lễ tổng kết trung tâm tin học ngoại ngữ tỉnh Điện Biên đã trao những phần thưởng ý nghĩa cho các bạn nhỏ đã đạt được thành tích học tập xuất sắc trong chương trình làm quen với tiếng anh. Đây như một nguồn động lực lớn lao giúp các bé cố gắng hơn nữa trong học tập.

            Hội khuyến học Phường Nam Thanh luôn đồng hành, khích lệ các con, giúp đỡ các con đến trường. Tiếp thêm nghị lực cho các con hôm nay đã trao những xuất quà để động viên tinh thần cho các cháu  và cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học.
           Bạn Vũ Ngọc Phương Anh đại diện cho khối  MGL – đại diện cho 35 bạn học sinh khối mẫu giáo lớn đã nói lên cảm xúc của mình trong ngày chia tay – lời phát biểu ấy đã làm cả trường rưng rưng cảm động.
Chúc mừng các con đã hoàn thành xuất sắc chương trình học mầm non tại trường mầm non Hoa Mơ. Hôm nay, ngày tốt nghiệp sẽ là một cột mốc đáng nhớ trên con đường thênh thang của các con. Để rồi mai đây mỗi khi nhớ lại các con sẽ cảm thấy vui mừng và tự hào đã được lớn lên, được chăm sóc yêu thương tại ngôi trường mầm non Hoa Mơ yêu dấu.  Các cô sẽ luôn dõi theo các bé và chúc các bé sẽ luôn chăm chỉ , nỗ lực để trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn, là những chủ nhân tương lai của đất nước!
1
2

4
5
6
8
11
12
13

Tác giả: mnhoamo

  Ý kiến bạn đọc

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ
Đ/c: Bản Noong Chứn, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ
Điện thoại: (0215) 3926 008 - Email: truongmnhoamo@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây