HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ hai - 25/09/2023 06:43
gbjk
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ NĂM HỌC 2023 – 2024
Thực hiện kế hoạch của nhà trường, sáng ngày 23/9/2023, trường mầm non Hoa Mơ tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024.
Tham dự Hội nghị có 21/21 đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường  có mặt đông đủ.
Tại Hội nghị đồng chí Đỗ Thị Minh Mẫn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023, phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo phong trào thi đua năm học 2022 - 2023 và phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, báo cáo công khai tài chính, thống nhất các Quy chế như: Quy chế dân chủ, quy chế  hoạt động chuyên môn, quy chế hoạt động công đoàn, quy chế phối hợp giữ chính quyền và BCH công đoàn...; quy định, nội quy trong cơ quan đơn vị. Trong hội nghị các đồng chí rất tích cực tham gia chia sẻ đóng góp các ý kiến, giải pháp xây dựng trong các bài tham luận nhằm xây dựng một trường học hạnh phúc và ứng dụng các phương pháp giáo dục mới để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra của năm học.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp đã mở ra một không khí thi đua sôi nổi với tinh thần Đoàn kết, chung sức, đồng lòng, khắc phục khó khăn quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chủ động, sáng tạo, thân thiện, toàn diện. Tiếp tục phát huy dân chủ, luôn quan tâm đến nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, nhân viên, xây dựng trường Mầm non Hoa Mơ thành một tập thể ngày càng đoàn kết và phát triển vững mạnh.
Kết thúc Hội nghị Ban giám hiệu, trưởng các tổ chức đoàn thể cùng tập thể viên chức, người lao động trường mầm non Hoa Mơ đã cùng nhau ký giao ước thi đua năm học mới với tinh thần đoàn kết, phấn khởi, quyết tâm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, kế hoạch năm học 2023-2024.
                                                                                 Một số hình ảnh hội nghị: