TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHỎE - BÉ NGOAN”, "BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Thứ sáu - 10/01/2020 07:35
Thực hiện hướng dẫn số 564/PGDĐT-GDMN ngày 27 tháng 8 năm 2019 của phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ v/v Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2019 - 2020; Kế hoạch số 606/KH-MNHM ngày 06/9/2019 của trường MN Hoa Mơ về kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trường mầm non Hoa Mơ tổ chức hội thi Bé khoẻ Bé ngoan - Bé thông minh nhanh trí cấp trường năm học 2019 - 2020. Hội thi diễn ra từ ngày 06/01/2020 đến ngày 09/01/2020. Các cháu tham gia hội thi nhanh nhẹn mạnh dạn tự tin, chủ động trong các hoạt động.
Trao giai thưởng cho các bé đạt thanh tích cao trong hội thi BKBN- BTMNT

Hội thi bé khỏe - Bé ngoan: Toàn trường có 164/166 trẻ tham gia thi Bé khỏe_Bé ngoan (02 trẻ ốm), hầu hết các bé ngoan ngoãn, chăm chỉ, vâng lời người lớn, đoàn kết hòa nhã với bạn. Có sức khỏe tốt, mạnh dạn, tự tin tham gia các hoạt động, thực hiện tốt các yêu cầu nội dung thi. Có kiến thức đạt mục tiêu chương trình phù hợp với từng độ tuổi. tạo ra sân chơi bổ ích giúp các cháu thêm sự tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, có tinh thần phấn đấu trong học tập và vui chơi,
Kết quả: Giải đặc biệt 01 giải, giải nhất 20 giải, giải nhì 27 giải, giải ba 50 giải, giải kk 66 giải.

Hội thi bé thông minh nhanh trí: Hội thi là một hoạt động bổ ích trong trường mầm non, giúp trẻ được giao lưu học hỏi với các bạn, đồng thời là động lực để thúc đẩy hoạt động giáo dục thể chất cho trẻ trong trường MN, giúp các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Qua đó, Các cháu mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia các hoạt động khác. là cơ hội để trẻ được giao lưu, học hỏi giữa các lớp trong trường, cũng là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục của các cô giáo trong nhà trường.

Kết quả: Giải nhất: 03 giải; Giải nhì: 05 giải;
     Hội thi kết thúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh.

Nguồn tin: Tin bài: Trường MN Hoa Mơ, thành phố Điện Biên Phủ.