MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ VỀ VIỆC HƯỚNG DẪN PHỤ HUYNH DẠY TRẺ TRONG THỜI GIAN Ở NHÀ.

Chủ nhật - 19/04/2020 22:31
Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ nặn con bọ cánh cam trong thời gian ở nhà
Nặn con bọ cánh cam
        Thực hiện phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng học” Giáo viên Trường mầm non hoa mơ không để trẻ quên được kiến thức và các kỹ năng khi trẻ được học ở trường, các cô giáo đã có nhiều sáng tạo hướng dẫn trẻ học thông qua chơi. Đồng thời, giáo viên các khối lớp quay video các hoạt động như: Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ tập thể dục,  kỹ năng nặn, kỹ năng nhặt rau, kỹ năng gấp quần áo, kỹ năng hướng dẫn trẻ làm sinh tố cam, cách pha nước chanh..… cùng phụ huynh đồng hành hướng dẫn dạy trẻ.

on 1

nuoc cam1

nuoc dưa1tds

Giáo viên thường xuyên trao đổi, chia sẻ các video do các cô trực tiếp hướng dẫn trẻ học thông qua Zalo của nhóm lớp, đặc biệt là giáo viên thường xuyên giữ mối liên hệ với phụ huynh để kịp thời trao đổi thông tin và nắm bắt tình hình của học sinh khi ở nhà.

Nguồn tin: Trường MN Hoa Mơ: