Một số yêu cầu khi phụ huynh đưa con em đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19
THÔNG BÁO
- Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại một số tỉnh thành, trường mầm non Hoa Mơ – TP Điện Biên Phủ xin trân trọng thông báo:
 Bắt đầu từ thứ 2 ( Ngày 1/02/2021) kính đề nghị các bậc phụ huynh chuẩn bị khẩu trang cho bản thân và con em khi đưa con em đến trường.
Thông báo cho nhà trường khi có người thân đi từ vùng có dịch về hoặc có nguy cơ nhiễm bệnh.
 Hướng dẫn các con em thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.
Thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn cho trẻ trước khi vào trường.
Nhà trường không tổ chức các hoạt động tập thể để tránh tiếp xúc đông người. ( Các con sẽ được hoạt động tại lớp)
Thực hiện các biện pháp sát khuẩn lau cọ rửa sàn nhà bằng dung dịch sát khuẩn toàn bộ khu vực trường lớp, lau chùi đồ dùng vật dụng….; vệ sinh đồ dùng đồ chơi của trẻ…Hãy giữu an toàn cho trẻ và chúng ta trước đại dịch Covid-19 bằng cách: Đeo khẩu trang, thường xuyên khử khuẩn, giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác, không tập trung đông người và khai báo y tế.
           Kính mong các bậc phụ huynh phối hợp cùng với nhà trường để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Xin trân trọng cảm ơn!.
hinh ảnh 5k ve sinh phong covid